คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Karshine Auto Wash Wax ศูนย์ล้างรถอัตโนมัติ
คําถามที่พบบ่อย (FAQ)
Karshine Auto Wash Wax ได้รวบรวมคำถามจากผู้ใช้บริการหลายๆ
ท่านรวมไว้ที่นี้แล้วเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจเข้าใช้บริการได้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ทางบริษัท คาร์ชายน์ จำกัด เรามีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นภายใน ภายนอกและเครื่องยนต์ เป็นเวลา 28ปี เราเข้าใจและมีความชำนาญในการดูแลรถยนต์เป็นอย่างดี อีกทั้งเราได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้อบรม เทรนนิ่ง แก่พนักงานในศูนย์รถชั้นนำ ในประเทศไทย และเรายังมีประสบการณ์ในการดูแลรถยนต์ด้วยวิธีการเคลือบแก้วมามากกว่า 10ปี ณ วันนี้เราได้พัฒนาและนำเครื่องล้างรถอัตโนมัติแบบ Drive Thru Censor เข้ามาให้บริการในแบรนด์ของ Karshine Auto Wash Wax ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของ Karshine ที่มีฐานลูกค้าที่รู้จักมายาวนานกว่า 28ปี

Karshine เป็นผู้นำด้านการผลิตน้ำยาบำรุงรักษารถยนต์ แชมพู และโฟมล้างรถ น้ำยาเคลือบสี น้ำยาเคลือบยาง น้ำยาเคลือบกระจก น้ำยาเคลือบเบาะหนัง และ ผลิตภัณฑ์คาร์แคร์ ครบทุกประเภท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.karshine.com จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า Karshine ผลิตเคมีภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของเครื่องล้างรถของเราแน่นอน

Karshine Auto Wash Wax ใส่ใจในการป้องกันและระวังไม่ให้สภาพรถได้รับรอยต่างๆ จึงเลือกใช้ระบบล้างรถอัตโนมัติที่ไม่ใช้ขนแปรงใดๆ เน้นใช้แรงดันน้ำและลมเพื่อทำความสะอาดพร้อมน้ำยาสลายคราบและโฟมที่ Karshine ผลิตขึ้นเอง สำหรับใช้กับเครื่องล้างรถ

เครื่องอัตโนมัติของ Karshine Auto Wash Wax มีระบบเซนเซอร์และการควบคุมที่ปลอดภัย เพื่อป้องกันการทำให้เกิดความเสียหายต่อรถหรือส่วนของรถลูกค้าเรามีเซนเซอร์มากกว่า 10 จุดในการควบคุม

เครื่องอัตโนมัติของ Karshine Auto Wash Wax มีขั้นตอนล้างรถที่พิถี พิถันตามกระบวนการล้างรถด้วยคนทั่วไป จึงมั่นใจได้ว่าล้างภายนอกสามารถทำให้รถของคุณสะอาดอย่างละเอียด

เครื่องอัตโนมัติของ Karshine Auto Wash Wax คำนึงถึงเรื่องเวลาและความสะอาดเป็นปัจจัยหลักด้วยการล้างรถเพียง 10 นาทีเท่านั้นไม่ต้องรอนานเป็น ชม. ก็ได้รถที่สะอาดแล้ว

Karshine Auto Wash Wax คำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ค่าบริการของเรานั้นเริ่มต้นที่ 120 บาทแล้วแต่โปรโมชั่นที่มีอยู่ในปัจจุบัน หากต้องการติดตามโปรโมชั่นดีๆ สามารถ add line ได้ที่ @karshineautowashwax

ทางร้าน Karshine Auto Wash Wax ให้ความมั่นใจกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ 100% ไม่ต้องกลัวของหาย เนื่องจากลูกค้าไม่ต้องลงจากรถขณะเข้าใช้บริการ สามารถขับรถเข้าไปจอดในเครื่องเพื่อให้เครื่องล้างรถอัตโนมัติทำงาน และหากล้างเสร็จก็สามารถขับออกได้ทันที

รถยนต์ไฟฟ้า EV สามารถล้างเครื่องล้างรถอัตโนมัติ Karshine Auto Wash Wax ได้เนื่องจากการล้างรถแต่ภายนอก และ ได้ผ่านการทดสอบล้างรถไฟฟ้ามาแล้วในหลายๆ รุ่น

Karshine Auto Wash Wax รับชำระเงินโดยการสแกนผ่าน QRcode. เท่านั้น ซึ่งเป็นวิธีที่ สะดวก ง่าย และ รวดเร็ว มีความปลอดภัย

ในการเริ่มต้นร่วมธุรกิจกับทางเราสามารถมาคุยในรายละเอียดกับทางบริษัทซึ่งเรารูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่

ทางเรามีระบบรองรับหลังการติดตั้งและบริการหลังการขายซึ่งค่าธรรมเนียมการบริการในส่วนงานพื้นฐานทางเราไม่มีค่าบริการในช่วง รับประกัน ส่วนกรณีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจะมีขึ้นต่อเมื่อลูกค้าต้องการเป็นกรณีๆไปตามความเหมาะสม

เนื่องจากระบบล้างรถสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบรถเข้า และ ออกอีกทางส่วนนี้พื้นที่ที่ต้องการอยู่ประมาณ 140 ตรม ( กรณีีนี้มีการสำรวจหน้างานกับทีมสำรวจ) , แต่ขณะเดียวกันในพื้นที่ที่ไม่มากระบบเราสามารถติดตั้งได้เช่นกัน

เหมาะกับผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจด้านธุรกิจด้านทำความสะอาดและดูแลรถยนต์ แบบมีระบบจากทางบริษัทช่วยให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจที่มีประสบการณ์ด้านรถยนต์โดยลดความกังวลในการใช้คนจำนวนมาก

ทางบริษัทมีทีมงานผู้เชียวชาญทางด้านระบบเครื่องล้างรถ Karshine Auto Wash Wax และ ด้านพนักงานที่ดูแลทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

เมื่อผู้ประกอบการมีความสนใจที่จะขยายสาขาเพิ่มเติม ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษาเพิ่อให้การลงทุนสาขาต่อไปให้ได้ตามระบบมาตรฐานที่วางไว้

เนื่่องจากระบบเราเป็นระบบล้างรถและ เคลือบแบบอัตโนมัติดังนั้นการควมคุมต้นทุนในการลงทุนและดำเนินการทำได้แบบควบคุมได้ระยะเวลาการได้กำไรต่อเดือนจะสูงกว่าระบบที่ใช้คนล้างทั้งหมดและ การคืนทุนเมื่อลงทุนซื้อระบบเครื่อง Karshine Auto Wash Wax ร่วมกับทางเราภายใน 2 ปี **(โดยดูจากทำเลและจำนวนรถที่เข้ามาใช้บริการ)

ทางบริษัทมีการรับประกันเครื่ิองในเวลา 1 ปีแรกเมื่อมีปัญหา ทางเรามีการดูแลอะไหล่และทีมบริการไม่คิดค่าใช้จ่ายหลังจากช่วงรับประกันทางเราบริการแพคเกตดูแลลูกค้าที่ซื้อระบบ Karshine Auto Wash Wax

ทางผู้ประกอบการได้สิทธิพิเศษ Royalty Program ในกลุ่ม Karshine ส่วน Chemical and Cleaning Set

ทางบริษัทจะมีกิจกรรมทางการตลาดในระบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งทางผู้ประกอบการสามารถได้ร่วมกิจกรรมการตลาดได้เช่นกัน

ทางบริษัทมีระบบจัดการด้านการเงินชำระแบบออนไลน์และสามารถนำข้อมูลมาใช้วิเคราะห์ได้ (Karshine Auto Wash Wax payment application)

ทางบริษัทมีการอบรมการใช้งานเครื่องทั้งหมดและการบำรุงรักษาแบบป้องกัน / Trouble shooting ในกรณีมีปัญหา ทางบริษัทมีทีมงานเข้าไปดูแลให้กับผู้ลงทุนกับทางเรา
หากสนใจเข้าใช้บริการสามารถดูเส้นทางบน
Google Map ได้เลยนะคะ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้